Bài Thuốc Trị Trĩ Hiệu Quả Và Nhanh Chóng

Nước ta hiện nay bệnh trĩ không còn xa lạ với người dân vì mức độ ngày càng phổ biến rộng rãi, đặc biệt là dân công sở, người ít vận động, người hay bị táo bón,…. Tuy nhiên, bệnh trĩ được phát hiện sớm và điều trị càng sớm càng tốt thì bệnh nhân có thể tránh khỏi những biến chứng phức tạp về sau này. Hiện tại có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ, trong đó phương pháp sử dụng các bài thuốc chữa bệnh trĩ dân gian đang được nhiều bệnh nhân quan tâm vì chúng có mức độ an toàn khá cao.

Bài Thuốc Trị Trĩ

Tuy nhiên bệnh nhân mắc bệnh trĩ cần phải có tính kiên nhẫn và kết hợp với một chế độ ăn uống phù hợp và nghỉ ngơi hợp lý thì việc điều trị trĩ mới có hiệu quã cao và thời gian hết bệnh nhanh chóng trong quá trình điều trị. Sau đây là những bài thuốc dân gian để chữa bệnh trĩ đơn giản, không khó kiếm và số tiền bỏ ra để điều trị khá thấp:

Lá sung, ngải cứu, lá lốt

Đây là thuốc chữa bệnh trĩ cực kì dễ kiếm, dễ làm để trị khỏi bệnh trĩ nội, ngoại nhanh chóng với các vị thuốc như lá sung bỏ cọng lấy một nắm chặt, lá cúc tần, lá lốt 1 nắm, lá ngải cứu 1 nắm, 1 củ nghệ rửa sạch rồi tán nhỏ, 1 chén nhỏ bồ kết đặc. Sử dụng các loại lá sau khi rửa sạch, thái nhỏ với củ nghệ tán nhỏ trước khi bỏ vào nồi, cho khoảng 8 cốc nước rồi đun sôi lên thì cho một chén bồ kết đặc vào. Đậy vung kín và đun nhỏ lửa trong khoảng 10 phút, sau cùng là dùng để xông hơi vùng hậu môn 10 đến 20 phút.

Trị Trĩ Hiệu Quả Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

Mật ong rừng

Sau mỗi ngày ngủ dậy thì bạn sử dụng một thìa mật ong để uống, sử dụng liên tục trong vòng 1 tháng.

Hoa cứt lợn

Bạn nên sử dụng loại hoa cứt lợn màu tím làm thuốc trị trĩ hiệu quả và tốt nhất. Lấy lá của hoa cứt lợn rửa thật sạch, ngâm trong nước muối loãng, co hết vào máy xay đễ xay ra vắt lấy nước uống, uống 2 lần trong 1 ngày và mỗi lần chỉ cần uống 1/3 bát cơm. Thực tế người mắc bệnh trĩ nhẹ chỉ cần dùng qua 3 ngày là đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.

Thanks for downloading!

Top

site by bcz