Loại bỏ sẹo rỗ chỉ với vài cách đơn giản

Để có được làn da trắng mịn sau khi bị sẹo rỗ là điều rất khó, nói là rất khó nhưng không phải là không thể. Vấn đề là bạn có thể kiên trì để điều trị sẹo rỗ hay không mà thôi, vấn đề là khó nhưng chỉ cần bạn kiên trì và bỏ ra chút thời gian, bạn sẽ lại có được làn da đẹp mịn màng như trước đây mà thôi. Hãy tham khảo và thử nghiệm để xem kết quả như thế nào đối với bạn ngay nhé.

Sử dụng cà chua để điều trị sẹo rỗ hiệu quả nghe có vẻ gì đó khó tin đúng không nào, nhưng đúng đấy, trong cà chua có chứa nhiều vitamin A, C và E, không những giúp làn da trắng sáng, mịn màng hơn và chúng còn có tác dụng điều trị sẹo rỗ cực kỳ hiệu quả. Chỉ cần sử dụng một quả cà chua rửa sạch, sau đó cắt thành những lát mỏng rồi đắp lên da mặt, có thể sử dụng chúng để chà sát nhẹ nhàng vào những vùng da bị rỗ để có được hiệu quả tốt hơn. Đồng thời bạn có thể ăn sống hoặc say sinh tố uống kết hợp để có được hiệu quả tốt nhất từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong nhé.

dieu-tri-seo-ro-hieu-qua

Nha đam không những là một loại thực phẩm ăn vào rất mát, rất tốt, thanh lọc cơ thể, bên cạnh đó chúng còn có một tác dụng tuyệt vời không thể bỏ qua chính là làm đẹp da và điều trị sẹo rỗ hiệu quả. Bạn có thể sử dụng một phần của cây nha đam đem cắt thành những lát mỏng rồi đắp và chà xát nhẹ nhàng đối với những vùng da bị sẹo rỗ, hoặc bạn có thể lấy phần nhựa tiết ra để dùng bôi lên da cũng được. Giữ nguyên và chờ khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch mặt lại với nước lạnh. Kiên trì thực hiện khoảng 3 lần mỗi tuần để có kết quả tốt nhất.

Nhắc đến mật ong là chúng ta nói đến ngay khả năng khử trùng cực tốt, bên cạnh đó mật ong cũng được sử dụng để điều trị sẹo rỗ nhanh chóng. Có tác dụng làm đẹp da và chữa lành vết thương cực kỳ hiệu quả đến không ngờ.

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.

Thanks for downloading!

Top

site by bcz