Mua Loại Hình Bảo Hiểm Sức Khoẻ Aon Cho Con Cái?

Rất nhiều cha mẹ đang có nhu cầu mua bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ y tế cho con vì hay bị đau ốm, quan trọng nhất là khi mua gói bảo hiểm này khách hàng đang được lựa chọn sử dụng cung cấp dịch vụ của các bệnh viện danh tiếng như Việt Pháp, Hồng Ngọc, Gia Đình và những bài viết trên toàn Thế Giới. Chị Hoàng Hoa trú tại Thái Thịnh, Đống Đa Hà Nội cho biết cao cái có tình trạng sốt nhẹ sau nhiều lần đi khám tại các phòng khám tư và bác sĩ chuẩn đoán bị viêm vọng. Dù có thẻ khám chữa bệnh cho những đửa trẻ dưới 6 tuối tại bệnh viên Xanh Pôn nhưng thủ tục chậm nên chị muốn thủ tục nhanh hơn và chất lượng hơn ở khâu dịch vụ.

Mua Loại Hình Bảo Hiểm Sức Khoẻ Aon Cho Con Cái

Tuy nhiên khi đến bệnh viện Hồng Ngọc thì bác sĩ đã thực hiện việc nội soi và chuẩn đoán là sưng VA quá mức gây nên việc viêm tai giữa và viêm họng. Con chị được chỉ định chữa bệnh bằng thuốc kháng sinh và nạo VA. Theo chị Hoa thì bệnh viện Hồng Ngọc là nơi có cơ sở vật chất chữa bệnh khá tốt tốt, phòng khám và phòng bệnh nhân, thiết bị khám chữa bệnh hiện đại nhất. Tuy nhiên chi phí khám chữa bệnh ở đây cũng khá cao, cụ thể là 100 ngàn đồng so với 80 ngàn đồng tại bệnh viện Nhi Trung ương.

Việc khám chữa bệnh tại Hồng Ngọc khá là tốn kém nên các bậc cha mẹ nên tìm hiểu về bảo hiểm Aon để tiết kiệm được số tiền khám chữa bệnh trong tháng. Trường hợp chị Nga có chồng làm nhà báo tại Vnexpress được công ty mua cho bảo hiểm Aon và anh đã mua luôn một phần cho vợ và con. Khi con nằm viện để thực hiện việc điều trị nội trú tại bệnh viện Hồng Ngọc thì các khoản chi phí chữa bệnh được bảo hiểm chi trả hoàn toàn. Chị Nga cho biết nếu không mua bảo hiểm thì việc điều trị là tốn kém vì con chị phải nằm viện 7 ngày rồi còn phẫu thuật đặt ống thông tiểu.

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.

Thanks for downloading!

Top

site by bcz